Download Free

Download The-Kings
เปิด Office2007 docx,xlsx หลายๆท่านมีปัญหาการเปิดเอกสารที่ต้องท้ายด้วย x เมื่อได้รับ ไฟล์ที่มีนามสกุล ต่างๆ ของ Microsoft Office แต่มีต่อท้ายด้วย x อีก เช่น docx, หรือ xlsx

----------------


 โหลดโปรแกรม และ วิธีการ update Adobe Reader ช่วงหลังนี้ รู้สึกว่า Pdf โดนใช้เป็นช่องโหว่ หลายครั้งแล้วนะ ครั้งนี้ก็เอาอีกแล้ว และแต่ละครั้งก็รุนแรงแบบนี้คนเขียนโปรแกรมของ Acrobat ต้องพิจรณา ตัวเองแล้ว....

 -------------

AHDV คงเป็นที่ทราบกันดีครับ ว่าปัญหาการใช้งาน HandyDrive จะมีการติดไวรัส ด้วยการที่เมื่อเสียบเข้าเครื่องไวรัสก็ลงเลย ทำให้หลายๆคนโดนกันไป

------------------------
Avast Home Anti-virus วันนี้เอาโปรแกรมป้องกันไวรัสยอดนิยมอีกตัวหนึ่งมาให้ใช้กันครับ และแน่นอนของฟรีเหมือนเดิม ยิ่งช่วงนี้ไวรัสเข้าเครื่องกันเยอะด้วย ระวังกันหน่อย


--------------------------


AVG anti-virus ถ้าจะพูดไปแล้วพวกเราคนไทย ก็ไม่อยากใช้ของเถื่อนหรอก ใช่ไหมครับ ปัญหามีแต่เพียง เรื่องเงินเท่านั้น ถ้าพอหาได้ก็ลงของแท้แน่นอน ก็ในเมื่อไม่สามารถจ่ายได้ ก็นี่เลยครับ เอาของฟรีที่เข้าแจกให้ใช้กันดีกว่าครับ ตัวนี้เป็น AVG Free Edition คนใช้กันเยอะอยู่
--------------------------------------
Avira AntiVir วันนี้มาแบบ อินเตอร์เลย คือจริงแล้วไม่ใช่อะไรหรอกครับ อ่านแล้วแปลผิดๆ ถูกๆ เอาอย่างนี้ดีกว่าแน่นอน ยกมาเลย แต่สรุปได้ใจความสั้นๆว่า ฟรีครับ ไปโหลดตรง link ที่ทำไว้ได้เลย (ไม่ตั่งใจเรียน มันก็อย่างนี้แหละครับ พอมาเจอภาษาเข้า รู้ งูๆ พังพอนฯฯ...)
------------------------------

Chrome Themes มาเล่าอีกเรื่องครับ ธีม Themes ของ google chrome เป็น Themes สวยๆเอาไว้ใช้ เพราะเห็นหน้าตาเดิมๆของ Chrome แล้วมันอาจดูเรียบไปจนไม่น่าใช้ อีกอย่าง firefox เขาก็มี Themes สวยๆให้-----------------------------------------------------------------------------

Codec pack K-Lite เห็นหลายๆท่านที่มี ปัญหาเวลาเปิด ไฟล์มีเดียต่างๆ คือเปิดไม่ได้ ไม่รู้ว่าต้องใช้โปรแกรมอะไรในการเปิด ยิ่งเดี่ยวนี้มีอะไรต่อมิอะไรออกมาเต็มไปหมด โดยเฉพาะพวกนัก Download หนัง เพลง ทั้งหลาย ก็เลยนำมาฝากกันครับจะได้สะดวกขึ้น

------------------------------------


Java โหลดไปทำไม นั้นนะซิ เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย คือถ้าจะอธิบาย ก็คงฟังแล้ว งง อีก เอาเป็นว่า เราใช้งานโปรแกรมหลายๆตัวเช่น ie หรือ firefox พอเราเข้าเว็บ ที่ใช้การทำงานแปลก เจ้า จาว่า ตัวนี้ต้องทำงาน เอ้า+! แล้วทำไม windows ไม่ติดมาให้เลย ผมกว่าอย่างนั้นเหมือนกัน
----------------------------------------------


Object Dock Free มีของเล่นมาให้ปรับหน้าจอสวยๆกัน เคยเห็นใช่ไหมที่ด้านล่างจะมี Icon รูปภาพ พอเอา mouse ไปวางก็จะขยายใหญ่ คลิกก็จะกลายเป็น link

----------------------------

Open Source Software ช่วงหลังนี้เรื่องลายเส้น โปรแกรมเริ่มมีการตรวจ สำหรับท่านที่ใช้งานแล้วคุ้ม ก็ซื้อใช้เลยครับส่วนท่านที่บอกว่า "รอก่อน ยังไม่ใช่ตอนนี้"ผมก็มีของมาฝาก ไป download Open Source Software download .ใช้แทน
----------------------------------------
Orbit ช่วยโหลด ช่วงหลังนี้เรื่องลายเส้น โปรแกรมเริ่มมีการตรวจ สำหรับท่านที่ใช้งานแล้วคุ้ม ก็ซื้อใช้เลยครับ ส่วนท่านที่บอกว่า "รอก่อน ยังไม่ใช่ตอนนี้"ผมก็มีของมาฝาก ไป download Open Source Software download .ใช้แทน-------------------------------------

Web application office 2010 คราวนี้ท่านที่เคยใช้ web application ของ google คงจะคุ้นเคยกับโปรแกรมเอกสาร แบบ online ที่ทำงานบนเว็บและตอนนี้ ทางไมไครซอฟ ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเพราะว่ากลัวส่วนแบ่งทางการตลาดจะหายไปจึงได้ออก office 2010 รุ่น beta ออกมาให้พวกเราได้ใช้กันฟรี !
------------------------------

Win RAR ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ ควรจะมีติดเครื่องไว้ครับ ใช้ในการ บีบอัด ไฟล์ต่าง ให้เล็กลงจะได้นำไปทำอย่างอื่นๆได้สะดวก เช่น ไว้ โหลด หรือ ส่งเมล์

-----------------------

สปายแวร์ฟรี การป้องกันสปายแวร์เพื่อป้องกันพีซีของคุณจากการคุกคามความเป็นส่วนตัวและการเฝ้าติดตาม

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ติดตั้ง HTML5 ของ youtube ได้อย่างไร

ตั้งค่าคีย์บอร์ด ในการตอบสนอง

วิธี Update Adobe Reader (PDFไฟล์)