ทำไมต้อง108isee

Translate

HTC กับ Windows Phone7

คุณคิดว่าไ? ระบบปฏิบัติการ : Windows® Phone 7


ใครมีความเห็นอย่างไรกับ ระบบนี้บ้าง ดูๆไปก็น่าสนใจดีHTC HD7 กับ Dtac

- ข้อมูลเพิ่มเติม


ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจากค่ายไมโครซอฟท์ และรักการดูหนังเป็นแน่ เมื่อบริษัท Paramount Digital Entertainment ประกาศเปิดตัว 10 แอพพลิเคชั่นภาพยนตร์ที่ได้รับการพัฒนาเป็นการเฉพาะสำหรับผู้ใช้ Windows Phone 7 โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวถูกพัฒนาขึ้นจากความร่วมมือระหว่างบริษัท Digitalsmiths, Hypershow และ Trailer Park โดยใช้เทคโนโลยี Microsoft Silverlight

จุดเด่นในเรื่องของการนำเสนอภาพยนตร์แบบเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยเมนู และฟีเจอร์โบนัส ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ใด รวมถึงความสามารถในการสร้างคลิปสั้นๆ ด้วยตนเอง, แถบแสดงเมนูป๊อปอัพเล็กๆ น้อยๆ บนภาพยนตร์ และที่เจ๋งสุดๆ เห็นจะเป็นฟีเจอร์ Movie Info ที่สามารถระบุตัวนักแสดง, สิ่งของ, เพลง และสถานที่ ที่ปรากฏอยู่บนภาพยนตร์ได้

ข้อความที่โพสต์ในเซ็คชั่นถาม-ตอบบนเว็บไซต์ Microsoft ผู้บริหารกล่าวว่า "ยอดขายที่ได้นี้ถือว่าเข้าเป้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับการตัวเลขยอดขายของแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่เปิดตัวใหม่" ซึ่งหากพิจารณาถึงคู่แข่งรายสำคัญในตลาดอย่าง Google และ Apple ถ้าเป็น Android ก็มีการรีจิสเตอร์ 300,000 เครื่องต่อวัน ในขณะที่ iPhone 4 มียอดขาย 3 ล้านเครื่องภายใน 3 สัปดาห์แรกของการเปิดตัว ดังนั้น ตัวเลข 1.5 ล้านเครื่องภายใน 6 สัปดาห์ของ Windows Phone 7 จึงถือได้ว่าน่าพอใจสำหรับน้องใหม่ในสมรภูมิเดือด แต่ดูเหมือนเกมนี้คงต้องเล่นกันอีกนานกว่า Microsoft จะไล่บี้คู่แข่งทั้งสองได้ทัน