ทำไมต้อง108isee

Translate

มาดู วินโดว์ 8 กัน (Windows 8)

มาดู วินโดว์ 8 กัน (Windows 8)
การพัฒนานั้นไม่สามารถหยุดนิ่งได้ เพราะต้องเตรียมตัวและวางแผนไว้ ล่วงหน้า เมื่อเป็นเช่นนี้
เราจะตามไปดูกันว่า หลังจาก windows7 แล้วต่อไปจะเป็นอะไร ประมาณไหนกันนะ

ประสบการณ์ใหม่ของการใช้วินโดวส์ที่ผู้ใช้ไม่เคยพบเห็นจากไหนแน่นอน โดยเฉพาะวิธีในการเข้าถึงเอกสารที่แยกตามชั้นจัดเก็บพร้อมรายละเอียด

ในระบบนี้คาดการณ์ว่าจะใช้สถาปัตยกรรม 128 บิทใน Windows 8 จึงหมายถึงการก้าวกระโดดอีกครั้งของสมรรถนะการทำงานของคอมพิวเตอร์ในอนาคต 2012

ท่านที่สนใจเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่
windows8center.com/

สตีฟ บอลเมอร์ ซีอีโอของไมโครซอฟท์ กล่าวว่า


Windows 8" สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและแท็บเล็ตนั้น จะมาแน่นอนในปี 2012 นี้ ทางไมโครซอฟท์เอง ก็ไม่เคยยืนยันชื่อที่จะใช้เรียกใช้คำว่า "Windows Next" หรือ "next generation of Windows" แทนการเรียกชื่อต่อสาธารณะ จากการทำงานกันอย่างหนักตลอดปีนี้


ทุกคนจะได้เห็น Windows 8 แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์พีซี และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตพกพาขนาดเล็กอีกหลายรูปแบบด้วย โดย Windows 8 จะมาพร้อมร้านจำหน่ายแอปฯออนไลน์ที่มีชื่อว่า "Windows App Store" ซึ่งผู้ใช้สามารถดึงเอาไลเซนส์ของซอฟท์แวร์ไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆได้

รวมถึงการดึงการตั้งค่าต่างๆ อาทิ พื้นหลัง ธีม ภาษา เครือข่าย ไปใช้กับ Windows 8 เครื่องอื่นๆได้อีกด้วย โดยจะเพิ่มความสามารถการรองรับภาพวีดีโอและการแสดงผลภาพ 3 มิติ ยังสนับสนุนการเชื่อมต่อเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วย โดย Windows 8 build 7850

คำเตือน: หากผู้ใช้เห็นการดาวน์โหลดที่อ้างว่าใหม่กว่า build 7959 ให้โปรดระมัดระวัง เพราะว่าอาจจะเป็นการหลอกลวงและอาจมีมัลแวร์ได้